Tư vấn mua điện thoại tầm 7 triệu ?

Hiện tại là mama em cho 7t để mua điện thoại !! em để mắt tới em htc imagio va bb storm2 !! em mún mua điện thoại có cảm ứng !! ứng dụng tốt cho công việc !! từ trc đến h em chỉ dùng nokia !! bh mún thay đổi 1 chút !!! nhưng lại chưa dùng qua 2 dòng này bh !!! mọi người tư vấn hộ em !!! nên mua con nào hơn !

L2 love
Trả lời 14 năm trước

Ứng dụng văn phòng tốt thì chỉ có BB với Nokia thui. cơ mà lại cảm ứng nữa thì loại thằng bb rùi. vote cho con n900. em thấy mấy bữa nay giá em nó(2nd ) còn có xêm xêm 7 củ ah.