Tư vấn mua điện thoại tầm 7 triệu ?

Thằng bạn muốn mua 1 chiếc di động mới, tối đa 7t thôi

nhờ các bro tư vấn giúp nha, máy chủ yếu nghe nhạc và chụp hình, ngoại hình đẹp, ưu tiên nghe nhạc nhé
ở HN thì mua ở đâu giá tốt nhỉ?

L2 love
Trả lời 14 năm trước

5800 XM là best choice rồi, chụp hình đẹp cực, có thể in ảnh dc
nghe nhạc xem phim thì khỏi nói.
Con 5800 XM tuy "hot" là thế nhưng theo ý kiến cá nhân thì con này chắc là không hợp với yêu cầu của chủ thớt đưa ra rồi: Nghe nhạc thì chắc tầm tương đối (so với mấy con Sony), chụp hình thì thấy xấu tệ,...Tuy nhiên nó lại đc điểm mạnh là màn hình cảm ứng, độ phân giải cao 16:10 rất thích hợp cho xem phim, ngoài hình đẹp, giá cả tốt
Thân!

mùa xuân
Trả lời 14 năm trước

7 triệu ko có sự đầu tư nào hợp lí hơn ngoài Iphone ...mình đã từng dùng thử nhiều loại rồi cuối cùng lại cũng quay về với Iphone .....hình chụp cũng ko thua kém đàn anh đàn chị nhiều ...còn nghe nhạc miễn bàn

mùa thu
Trả lời 14 năm trước

Ưu tiên nghe nhạc thì mua sony bác ơi, w595,w760 đó
pin nó được lâu mà lại hay hơn cả
e đã xài SS D900,n73,n81,n95,w550,w850 thì thấy nghe nhạc sony là nhấtoin w595 mà trâu thì thật lol nó dùng pin bst 38 cùng loại với 580 s500 dung lượng đã ít roài mà còn tải thêm mấy dàn đèn led nữa .còn này nếu nghe nhạc bt thì pin tầm 2 ngày là hết.uu7 tiên nghe nhạc thì né mấy con màu mè ra .w910 w960 w890 đủ xài còn thích đọc thì w995 nhưng giá ko rẻ chút nào