Tư vấn mua điện thoại tầm 7 triệu ?

Chào mọi người. Hiện mình định mua 1 điện thoại giá tầm 6 ~ 6.5 triệu. Hiện đang phân vân giữa E71, BB 9630 và HTC Touch2(mới 100% & hàng FPT). Do không biết mua hàng xách tay hoặc 2hand chất lượng ra sao nên mua mới cho chắc í mà. Ai tư vấn giúp mình với nếu chọn máy khác thì loại gì và mua ở đâu là yên tâm(ở TP.HCM nhé). Thanks 4 read!

L2 love
Trả lời 14 năm trước

Tầm này thì bạn có thể mua được HTC Touch HD cũ nếu bạn không sợ rủi ro. Với tầm tiền 5.7tr bạn sẽ mua đc 1 bộ nguyên vẹn TouchHD. Bạn cũng không sợ lắm về chất lượng đâu, mình đã từng dùng khá nhiều hàng 2Hand của HTC rồi. Bạn nên kiểm tra màn hình, loa, pin (cứ bật loa hết cỡ rồi play thử vài tệp movie), thử load ảnh để thử cảm ứng.

mùa thu
Trả lời 14 năm trước

Nếu tính chắc thì nên dùng E71 còn nếu muốn công nghệ mới thì nên dùng HTC. Nói chung mỗi loại có 1 cái hay riêng.

mùa xuân
Trả lời 14 năm trước

Bác nói thế này tư vấn cũng khó
Nếu bác vẫn đang dùng nokia thì e71 là 1 lựa chọn ko tồi
Nếu bác muốn đổi gió thì Blackberry là ok nhất
tầm tiền này bác có thể mua bold 1 like new rồi
nếu bác ko thích kiểu dáng to to của nó thì có 9630 cũng rất ok