Sao không hiện file nào trong thẻ nhớ ?

Các bác làm ơn giúp e vs
E ko hiểu đt e làm sao hay tại cái thẻ nhớ nữa !
Cắm vào máy tính , xem dung lượng thì vẫn hơn 1gb đang sử dụng. Thế mà chả có file nào hiện ra hết
Ai biết nó làm sao chỉ dùm e vs , ko e chết mất

L2 love
Trả lời 14 năm trước

Thẻ nhớ bị virus fake dữ liệu rồi đó bạn, có thể cả máy tính của bạn cũng nhiễm luôn, chịu khó kiếm máy khác sạch mà format, ko format bằng đt cũng đc xong rồi hard reset đt bạn cho an toàn nhé
Nếu trong thẻ nhớ có dữ liệu quan trọng bạn có thể dùng 1 máy tính sạch có cài phần mềm diệt virus đc cập nhật mới nhất, kết nối đt với máy tính ko double click vào thẻ nhớ mà quét virus trên thẻ nhớ xem thế nào, nếu bạn mới bị thì có lẻ còn cứu đc

hoa lan
Trả lời 14 năm trước

Bạn không cần phải format làm gì , nếu format sẽ mất hết data trong thẻ nhớ của bạn. Mình sẽ hướng dẫn bạn cách khắc phục mà không mất dữ liệu .
Khi bạn cho thẻ nhớ vào máy tính , máy tính đó đã nhiễm virus từ trước và lây sang thẻ nhớ của bạn.
Virus đó làm ẩn ( hidden ) những file có trong thẻ nhớ của bạn và đồng thời tự copy virus đó vào thẻ nhớ và đổi tên virus giống tên những file có trong thẻ nhớ của bạn.
Cách khắc phục :
Bạn cắm thẻ nhớ vào máy tính khác không bị nhiễm virus và đã cài sẵn antivirus , rồi tiến hành quét virus trong thẻ nhớ.
Sau đó bạn bật tính năng hiện file ẩn lên , và đổi thuộc tính của file ( bỏ dấu chọn hidden ) .
Tất cả chỉ có như vậy thôi.

Thanh Binh
Trả lời 14 năm trước

Cái này mình biết. chữa rất đơn giản. ko nói bằng 1, 2 lời trên 4rum đc đâu bạn âjk. bạn add nick yahoo mình. mình sẽ chỉ cho bạn. cái này mình chữa cho mấy đứa bạn rồi dễ ấy mà

Hà Minh Thi
Trả lời 11 năm trước

Quét virus xong thì nó ẩn hết các file. Nếu chọn vào tools -> folder option -> view chọn show hiden file and.. vẫn chưa đủ chọn bỏ chọn tiếp 2 cái dòng hide ngay bên dưới mới dc

Na Ha
Trả lời 10 năm trước

Tôi cũng bị vậy đó các bạn, bạn nào giỏi giúp tôi với! Tôi có thẻ nhớ nó vẫn chiếm dung lượng nhưng vô quản lý thẻ nhớ thì nó nói không có file nào, giờ cũng không biết làm sao nữa. Các bạn giúp tôi với nha! Thanks các bạn nhiều!

Nguyễn Phương Thảo
Trả lời 10 năm trước

Bạn bị nhiễm virus. Vi rus này nó tạo ra một thư mục folder chỉ có mỗi dấu cách thôi rồi tống tất cả vào trong đó. Chỉ cần đưa cái USB này đến máy tính không bị nhiễm cho nổi thư mục có dấu cách này lên rồi di chuyển các file ra ngoài là được.