Samsung wave không mở được thẻ nhớ ?

VỀ con wave của em . hnay em mở mục "File của bạn" thì tự nhiên chả thấy phần thẻ nhớ đâu cả . tắt máy , tháo pin , thảo thẻ , khởi động lại cũng k đc . Lấy thẻ nhớ 1 GB của máy khác lắp vào cũng k nhận . Vậy máy em bị làm sao ??????huhu . Em phải làm j bjo ạ ? các bác giúp em với
L2 love
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn!

Bạn hãy thử cắm thẻ của wave lên PC xem có nhận ko? Nếu PC nhận thì bạn nên mang ra TTBH nhờ kiểm tra lại. Trường hợp mà PC không nhận thẻ thì bạn biết sao rồi ha, với trường hợp này thì có lẽ bạn phải tự trang bị cho mình một thẻ nhớ khác thôi (vì theo mình biết thì thẻ nhớ sẽ ko được bảo hành, do đây là hàng khuyến mãi kèm khi bán máy).

Thân