Thẻ nhớ của Samsung G600?

Tôi có mua một thẻ nhớ MicroSD 4G và gắn vào điện thoại G600 của mình, nhưng tôi không thể chép các file trên máy vào thẻ bằng điện thoại được. Có phải là do điện thoại của tôi không thể nhận thẻ nhớ có dung lượng 4G không? Nếu vậy thì máy của tôi (G600) có thể sử dụng thẻ nhớ tối đa là bao nhiêu?

mai minh đức
Trả lời 13 năm trước

Nếu như điện thoại của bạn không thể nhận được thẻ nhớ trên 4G thì khi cắm vào máy nó sẽ không nhận và báo là "No memory card" chứ không phải như bạn nói là nhận nhưng không chép được file.
Trước tiên, bạn tháo thẻ nhớ ra rồi lắp lại cho kỹ (nhấn vào đến khi nghe 1 tiếng "clik" nhỏ), bạn có thể tháo thẻ nhớ ra bằng cách lại ấn 1 lần nữa.
Sau khi bạn lắp thẻ nhớ vào, icon memory card sẽ xuất hiện ở góc trên cùng của màn hình.
Đến đây, để lưu file vào thẻ nhớ bạn hãy:
Vào Menu ->Settings ->Memory Settings ->Default Memory
Sau đó, hãy chọn những mục mà bạn muốn save lại trên Memory Card. Ví dụ bạn chọn "Camera", sau đó kéo xuống và chọn "Memory Card". Như vậy, sau này khi bạn sử dụng camera thì nó sẽ tự động được lưu vào thẻ nhớ.
Bạn có thể chép file vào thẻ bằng phần mềm File Manager trong máy, nếu như vẫn không chép được thì bạn nên liên hệ với nơi bạn đã mua thẻ nhớ để kiểm tra lại.
Thân.