Điện thoại cảm ứng Samsung s5233s bị rớt có sao không?

Minh moi mua dt samsung s5233s hom wa, hom nay minh di dan keo dt,nguoi dan keo lam rot dt cua minh xuong dat(rot tu tren dui xuong dat), mat cam ung dap xuong dat,hic! Ve nha minh thu lai, moi thu van bthuong,ko biet sau nay co bi hu ko nua?
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước

Rớt nhẹ thế mà pạn cũng lo wá
khi rớt mạnh có thể vỡ màn hình, của bạn không sao
ngoài ra, nhiều ic được gắn vào bảng mạch có thể bị gần bong ra chứ chưa bong ra, nếu va đập nữa thì nguy cơ bong ra rất cao, bạn bị nhẹ thế chắc không sao đâu

Shika maru
Trả lời 8 năm trước

nếu sd bình thường thì ok rồi, k sao đâu