Điện thoại Sony W960i bị lệch cảm ứng ?

Mình có con W960i tự dưng bị lệnh điểm cảm ứng , nhãy lung tung , phần lớn nó bị mất 1/3 màn hình bên tay fải , khi bấm nó ăn qua 2phần còn lại ! sau khi update phầm mềm lần thứ nhất thì máy ok lại nhưng sau khi setup wizzard thì nó lại bị bệnh cũ có khi phần bên phải lại cảm ứng đc , còn fần bên trái thì ko ! cần anh e giúp đỡ !
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Máy của bạn chắc là lỏng card cảm ứng rồi, thử mang ra trung tâm bảo người ta kiểm tra cho

Phạm Thùy Linh
Trả lời 14 năm trước

Đó là triệu chứng màn hình cảm ứng sắp hư . Mình vừa mơi đến trung tâm bão hành thay xong , hết 950k đó ban.