LG GT505 và Samsung Star S5233S, cái nào cảm ứng nhạy hơn?

Mình muốn hỏi, giữa hai chiếc LG GT505 và Samsung Star S5233S, cái nào màn hình cảm ứng nhạy hơn? Có cái nào cảm ứng điện dung không? Thanks!
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Cả hai đều là cảm ứng điện trở. Cảm ứng của Star khá tốt. Màn hình hiển thị cũng rực rỡ. GT505 thì chưa xài qua. Nhưng theo tôi thì giao diện của LG không hay bằng samsung ở các dòng cảm ứng giá thấp. Còn xét về tính năng thì gt505 vượt trội hơn rồi.
pq
Trả lời 14 năm trước
SS Star Wifi hơn hẳn LG GT505 cảm ứng rất tệ, ko nhạy tí nào, ngoài ra sử dụng Wifi vào web chậm, rất đáng thất vọng, trong khi đó SS Star thấp giá hơn mà cảm ứng nhạy hơn nhiều, lướt web tốt. 2 cái này ko có cái nào cảm ứng điện dung, SS Corby mới cảm ứng điện dung. Khuyên bạn chọn SS Star Wifi.
biet roi
Trả lời 14 năm trước
LG GT505 Cả hai máy chả máy nào điện dung cả nhé. LG GT505 thì hơn đứt rồi, vì nó có 3G, A-GPS (cái này thì hơi chán), Wifi còn S5233s thì chả có cái nào. Giá thì tương đương nhau cả thôi. Tuy nhiên mình gợi ý cho bạn một máy khác là LG GW525 (bàn phím QWERTY trượt và 3G) và Nokia 5230, máy vừa giảm giá còn 3tr1 mà có nhiều cái hay (vì có hệ điều hành, mấy máy kia dùng khoảng 2 tuần thấy chán luôn). Chúc bạn tìm được máy mình thích nhé.
lu mo
Trả lời 14 năm trước
TIỀN NÀO CỦA ĐÓ bạn có thấy mấy nào chụp hình 5mp mà còn thua cả 2mp chưa, LG GT505 chẳng khác nào treo đầu dê bán thịt chó, đưa nhiều tính năng vào chỉ lừa mắt người ta thui, chứ ban coi, nếu nhìn vào tính năng, không khác j arena, chỉ khác cái jao diện E-class thui, và cái giá của giao diện & điện dung là 3tr( arena 7tr), Sam star khá hơn tí, wifi tốt hơn tí xíu nhưng cũng vậy thui, thay vì mua mấy cái đó, ban nên bỏ thêm tí tiền, thêm tí thời jan tìm hiểu trên mạg hoặc wa ban bè người thân ròi mua 1 cái arena xách tay chỉ 4tr5 của 1 tiệm đáng tin cậy(
la an tuan
Trả lời 12 năm trước

cong nhan thi ca hai sp nay thi deu la cam ung dien tro cho nen cung k nhaty lam dau. hjen tai bjo minh dag dung LG Gt505 nhung noi that may it ug dungcam ung thi chan cuc ki` lun >_< mua SS galaxy con hon s5660 con hon