Tư vấn mua điện thoại NOKIA 8600 Luna ?

Tình hình em rất kết em 8600 và cũng đang có ý định rước em nó về nhưng trên thị trường bi giờ nhiều hàng không rõ nguồn gốc xuất xứ. Có bác nào biết chỗ nào uy tín thì chỉ giùm em với nhé. Cảm ơn các bác nhiều! À quên, Em ở Hà Nội nhé!
L2 love
Trả lời 13 năm trước

8600 cũng đẹp nhưng theo mình bạn nên chơi dòng 88 thì hay hơn :P ,thấy bên nnquang ben quận 4 chuyên mua bán sửa chữa mấy dòng điện thoại này nè..bạn nghiên cứu xem sao nha

Thanh Binh
Trả lời 13 năm trước

Um 86 bọn nó dựng còn nhiều hơn 88 ấy bạn ah
nhìn gần như y hệt thật, giá cũng cao luôn
ko phải chuyên gia thì khó lòng mà phân biệt