Phân vân giữa Motorola Backflip, Nokia C6 và Nokia N97 ?

Em đang phân vân giữa 3 con không biết nên mua con nào . Nhu cầu của em là xem video ,nghe nhạc ,duyệt web( điện trở nokia với điện dung backflip ) , vọc app tí . Theo các bác em nên chọn cái nào ? Sẵn đây cho em hỏi màn hình của backflip bao nhiu màu ạhh ? android 1.5 với symbian nên chọn bên nào ? android 1.5 sử dụng được khoảng bao nhiêu app trên android market ạhh? cho em bổ sung ko thôi các bác hiểu lầm : giá tiền chênh lệch giữa 3 con không thành vấn đề

L2 love
Trả lời 13 năm trước

"Tiền ko vấn đề?" , vậy : ip4, n8, htc desire, SS i9000,dell streak ....
Bác chỉ chấm 3 con này chứng tỏ bác chỉ thích cảm ứng mà lại có bàn phím thật?
Vậy tớ xin tư vấn Motorola Backflip !
c6 n97 chạy symbyan cũ chán lắm

Phạm Thùy Linh
Trả lời 13 năm trước

Bàn phím thật thì sao không chọn MS nhỉ?
Màn hình của máy là 262k màu nhưng theo mình biết thì hệ điều hành của máy chỉ hỗ trợ 65k thôi.
Chưa dùng nhưng đoán Bf có thể chạy tốt khoảng 60% ứng dụng trên AM.
Cái giá chưa đầy 6tr là quá lý tưởng cho Bf rồi, cách đây 2 tháng nó còn ở mức 7,8tr cơ.