Thắc mắc về phím cứng của Samsung I900 ko ấn được ?

Giúp mình với! Mình dùng ss i900, nút gọi+end của mình không bấm dược nữa rồi, thỉnh thoảng reset lại máy mới dùng được 1,2 lần thui, còn không dùng được nữa.hjx, cả phím camera nữa, minh chỉ bấm được 1 lần rồi không đc nưa luôn , nói chung phím cứng của minh dơ hêt rồi, ai bit cách sua ko ? giúp mình với
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Nút gọi camera thì bạn có thể vào Settings/Personal/Button ấn định lại vì đồi khi nó lỗi, ấn giữ mở camera ko có tác dụng
-> Còn ko ấn được 2 phím kia thì ... liên quan đến phần cứng. Nhưng bạn thử Hard Reset lại máy xem sao

Phạm Thùy Linh
Trả lời 14 năm trước

Trong Settings/Personal/Button nó cho phép mình được ấn định 2 nút với 4 tùy chọn, mỗi nút hoặc là ấn hoặc là ấn rồi giữ đó bạn Bên dưới có cái Set button - bạn chọn chức năng gán cho thao tác tương ứng thôi