Thắc mắc về bluetooth của Samsung B7610 ?

Vẫn có 1 câu hỏi chưa tìm được lời giải muốn hỏi, máy của tớ bluetooth gửi được nhưng khi máy kia gửi lại thì lại không nhận được, mình đã tìm nhiều cách chỉnh nhưng vẫn thất bại, nản quá. Còn nữa, ai biết làm thế nào để xem online như youtube...được thì chỉ cho mình với, vào xem nó báo stream.....cái gì đó. nói túm lại là không xem được.
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Bạn tiến hành Pair với các thiết bị trước xem thế nào
- Vào Bluetooth chọn On
- Chọn Add new device roài đợi nó tìm tên thiết bị đó
- Chọn thiết bị, hỏi pass thì nhập 0000 & máy kia cũng nhập 0000 xác nhận
-> Gửi đi xem

mùa đông
Trả lời 14 năm trước

Bạn bật BLt lên như bình thường.Rồi phía trên góc trên màn hình có biểu tượng Blueth đã được bật/ chọn vô đó rồi chọn Menu/MS Settings chọn thẻ Mode và tích vào ô "Make this device víble..." oke thế là các thiết bị khác sẽ tìm ra thiết bị của bạn và bạn có thể nhận đc file qua Blt

Phạm Thùy Linh
Trả lời 14 năm trước

Nếu xài WM6, 6.1 thì cài thử cái phần mềm này nhé: Obex Inbox Export, nó hỗ trợ nhận file qua bluetooth và trực tiếp lên thẻ nhớ.