Iphone 3GS bản Word chạy 4.0.1 tự bị khởi động lại ?

Tình hình là con 3GS bản Wordl chạy 4.0.1 của em đang chạy ngon lành,bỗng nhiên hôm qua nó tự khởi động lại .Nếu mở máy bất kể làm gì miễn là màn hình sáng lên thì cứ 4 phút là nó tự tắt và tự hiện lên quả táo khởi động lại sau đó là bình thường cho tới 4 phút sau lại tự tắt và tự mở,Nếu mình tắt máy và mở máy nhiều lần ngắn tổng cộng thời gian = 4 phút nó cũng tự tắt.Bây giờ làm sao đây.Các bác vui lòng chỉ giáo
L2 love
Trả lời 13 năm trước

Tròn 4 phút hay là khoảng bác, nếu tròn thì mình nghĩ là do soft, bác đưa về safe mode test có bị không, nếu không thì bác kiếm cái soft nào cài gần đây và có chức năng đó rồi xoá đi, hoặc test từ từ, nếu không hết chắc restore thôi.

Thanh Binh
Trả lời 13 năm trước

Reset all settings cũng được nhưng dễ ăn táo sau khi tuỳ chỉnh nhiều soft cài từ cydia, theo như bạn nói bạn xoá gần hết thì thử reset đi, nhưng bạn nên nhớ vẫn có thể bị. Nếu có lưu shsh thì restore lại 4.0.1 là tốt nhất, không có thì đành lên 4.0.2 xài không có JB.

Phạm Thùy Linh
Trả lời 13 năm trước

Chia buôn lỗi 29 sửa 500-700k đó , như vậy cái lỗi cứ 4p reset của bạn là lỗi phần cứng và khi reset thi báo luôn , mang ra handle care 234 xã đàn nếu ở hn, ở đo sửa lỗi 29 cự phách phết