IPhone tự khởi động lại hoài?

iphone của mình đang xài bình thường,khi mở wifi lên máy tự nhiên treo luôn,mình đã restore lại cả chục lần vẫn bị khởi động lại máy(unlock bằng Ziphone). Khi để máy ngưng hoạt động 1 thời gian dài,thì mở lên vô dc trong menu binh thường,nhưng khi xạc nóng máy lên thì máy tự động khởi động lại,và kg nhận dc wifi luôn.Và để nguội máy thời gian thì khởi động lại bình thường. Máy lúc nóng lên khởi động lại thì ở hình trái táo chạy chuẩn bị vào menu thì máy tự động tắt khởi động lại tiếp.Mình restore đủ mọi cách rồi có anh em nào từng trãi giúp mình với,mình cám ơn rất nhiều nhiều nhiều.
Dương Chí Sơn
Trả lời 16 năm trước
Máy của bạn phải làm phần cứng mới hết restore lại chỉ tốn thời gian thôi