Iphone 3GS khi khởi động đòi kết nối itune ?

Cho tôi hỏi con 3GS của tôi khi khởi động lại nó bắt phải kết nối với itune. Khi kết nối rồi có phải chọn restore ko? Giúp tôi vụ này với !
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Máy của bạn bị dính bootroom rùi mỗi lần khởi động lại bạn chỉ cần chạy blackra1n thế là xong không cần restore lại máy đâu.

mùa đông
Trả lời 14 năm trước

Bạn RS FW nào, 3GS bị Apple chặn khi RS về FW 3.1.2 - bạn phải có SHSH 3.1.2 mới RS được
-> Nếu 3GS World thì RS bằng FW 3.1.3 down về (Shift + RS) roài JB bằng Redsn0w 0.9.4