Iphone 3Gs 16Gb World khởi động lại hiện USB và đĩa CD ?

Em mua con IP từ singapor về mỗi khi hết pin xạc vào là nó hiện cable và đĩa CD. Các pro nào có cách khắc phục chỉ giúp với. Hiện tại nó đang hiện CD và USB nên không biết FW và BB bao nhiêu cả.Thanks
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Bác phải nói rõ là firmware nào thì moi nguoi mới giúp đươc chứ....theo mình đoán thì máy của bác là máy lock, dính lỗi bootroom....lỗi này bây giờ đã có cách giải quyết rùi....bác tham khảo thêm ở đây nha: Spirit để Jailbreak iPad, iPhone,và iPod Touch firmware 3.1.3

hehehehe
Trả lời 14 năm trước

Singgapo thì là Word,nhưng chắc là máy tuần cao nên bị dính bootrom ,khi đã JB bằng Black Rain là bị như vậy đó bạn,bây giờ lại dùng Black rain boot là lên thôi mà.ko được thì bạn đưa máy về chế độ DUF roài Restos lại nhé! mình nghĩ máy bạn là Word nên Restos thoải mái.xong dùng Sprit JB là khắc phục được lỗi treo cáp đĩa

Lương Ngọc Thành
Trả lời 14 năm trước

Vậy con Iphone của bồ mắc dịch bệnh từ nước ngoài rối. Bồ hãy điều trị nó qua các bệnh viện và bác sĩ trong nước ta thử xem. Nếu không được thì phải sang bệnh viện bển Singapo hoặc cho nó ra chợ " Trời " thui bạn à !