Iphone 3gs nâng cấp 4.0.1 bị lỗi nghe gọi ?

Iphone của mình là 3gs 16gb bản lock trước 3.1.3 nghe gọi bình thường mình up lên 4.0.1, dùng lumerain để active và dùng utrasnow để unlock. Tình trạng em nó hiện giờ - Nhắn tin được, nhận tin nhắn cũng ok - Lúc mới up xong thì gọi đi đươc cũng như nhận cuộc gọi được tuy nhiên khi nhấc máy lên thì không nghe bên kia nói gì và bên kia cũng không nghe mình nói gì. Tưởng mic và loa bị hỏng nhưng thử với skype chạy tốt không bị rè. Mình khởi động lại và mình để một lúc tắt đi bật lại thì nghe gọi được nhưng khá rè. Bạn nào bị tình trạng tương tự không. Mình đã thừ restore mấy lần những vẫn bị vậy
L2 love
Trả lời 13 năm trước

Lên 4.0.1 thì bạn nên jb bằng jailbreakme.com thì ổn hơn bạn ah.Bạn nên restore lại rồi jb lại đi