LG KM555 bị treo, tự tắt và khởi động lại?

Em đang dùng máy LG KM555. Thỉnh thoảng máy của em hay bị đơ một lúc, tự tắt và khởi động lại. Có phải do em lưu quá nhiều hình ảnh, nhạc và phim không? Hay do máy bị virus?

nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn!
Có thể máy của bạn bị lỗi phần mềm, chỉ cần reset hoặc chạy lại phần mềm là khắc phục được.
Nếu đã thử hai bước trên mà điện thoại vẫn gặp tình trạng đó, bạn nên mang máy đến TTBH để yêu cầu nhân viên kỹ thuật kiểm tra phần cứng của máy.

Chúc thành công.