Cho em hỏi về camera của Nokia 2700 ?

Mình mới mua một cái đt nokia 2700, tất cả đều vừa ý nhưng mỗi cái camera thấy chán quá, nó không rõ như chụp hình, video xuất hiện nhiều ô vuông giống như trên ti vi, người ta không cho mình nhìn thấy mặt ai đó thì nó bị nhòe đó. xem video thì lâu lâu lại bị đứng nữa chứ, buồn quá. mình muốn hỏi xem có thể nâng cấp camera rừ 2.0 lên 3.0 hay không, hoặc là có phần mềm nào chỉnh sửa làm cho video mất đi mấy cái ô vuông đó không .
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Thử up lên bản FW mới nhất xem sao : bản 9.95 , mới up cho thằng bạn hôm qua , thấy tốc độ máy , khả năng nhận gửi file bluetooh, camera có cải tiến đấy .....

hehehehe
Trả lời 14 năm trước

Bạn nên mua 1 chiếc máy có HDH bạn à - có thể cài 1 số App vào hỗ trợ chứ nền tảng Java & máy dòng Classic - Cơ bản ko nên đòi hỏi nhiều