Cho em hỏi cái này về điện thoại Nokia 2700 classic!!?

Em mới mua chiếc điện thoại nokia 2700 để làm dụng cụ liên lạc và giải trí nữa. Nhưng khi mua thì trong bộ phụ kiện của nó không có dây cáp để coppy nhac đây, vì vậy nên em mua 1 cái đầu đọc thẻ nhớ "Red Bridge" để coppy nhạc thay vì dây cáp nhưng khi coppy thì nó ra lỗi nhưng thẻ nhớ khác đưa vào đầu đọc của em thi coppy được, em đọc trên máy trang wed thì nó bảo nên Fomart thẻ nhưng khi làm vậy thì lỗi đó vẫn còn. Em mượn 1 cái điện thoại khác để thử thẻ nhớ của em thì coppy được vẫn ngon lành. Em muốn hỏi rằng :" Cái điện thoại hay thẻ nhớ của em bị gì và sửa như thế nào, em muốn mua 1 cái dây cáp cho điện thoại của em nhưng không biết giá cả như thế nào ?".
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước

Bạn có dùng mật khẩu bảo vệ thẻ nhớ không ? Nếu có thì bạn xóa mật khẩu đi rùi làm lại xem ( chức năng khoá máy từ xa cũng kích hoạt mật khẩu trên thẻ nhớ.

Nếu không bạn thử format thẻ nhớ bằng điện thoại xem sao.

Nếu vẫn không được thì bạn mang ĐT và thẻ nhớ đến Nokia Care để được hỗ trợ nhé.

Chúc bạn may mắn!!!!