Hỏi cách xem MP4 trên máy Nokia 2700 classic?

Hien nay em dang dung dt nokia 2700 classic, dien thoai nay co the xem dc mp4 nhung em khong biet cai dat truong trinh nay nhu the nao, co anh chi nao biet cai dat thi chi cho em voi, em cam on nhieu.!
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Bạn cài mp4 vàp thẻ nhớ xong, vào mục thư giãn trong máy mở xem thui. Chúc bạn thành công!
Nguyễn Duy
Trả lời 14 năm trước
Xem phim bằng file 3GP nha bạn
nguyen anh tuan
Trả lời 14 năm trước
Dể chạy dc file mp4 thì bạn phải sử dụng phần mềm chuyển đổi video để chuyển độ phân giải video sang 176*144 hoặc 128*96 pixel (vẫn là đuôi .mp4) .có thể dùg các phần mềm như total video convert để chuyển.sau đó copy file đã convert sang thẻ nhớ là xem dc.ngoài ra thì bạn có thể convert file sang đuôi .3gp thì xem thoải mái