Hỏi về pin của Nokia 2700 ?

Em vừa mới mua cho bạn gái con Nokia 2700, mục đích chỉ nghe gọi và nhắn tin, chẳng nhạc nhẽo ảnh ương gì. Sóng sánh tốt, nghe gọi rõ. Nhưng không hiểu sao pin nó nhanh hết thế. Chỉ tầm 1,5 ngày là vạch pin đỏ lòm rồi tắt ngóm. Bạn em nghe gọi cũng không nhiều, máy chưa có nhạc nhẽo gì, chụp ảnh thì chẳng khi nào chụp Không biết có phải là máy có lỗi không. Thông thường các dòng máy thấp như thế này em thấy pin trâu bò lắm, ngày trước dùng 3110c pin tới 3-4 ngày. Trong trường hợp này mang đi bảo hành thì có được đổi pin hoặc máy khác ko ạ? Mong các bác chỉ giáo. Thanks!
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Đổi cục pin khác xem bạn!
mà máy nokia mình dùng chẳng cái nào quá 2ng cả !hihi
trừ mỗi mấy cái đen trắng thôi.

hehehehe
Trả lời 14 năm trước

Dòng 2700 này ăn nguồn thì vô đối, 10 máy thì có đến 9 máy là ăn nguồn rồi, không phải lỗi tại máy đâu bạn ah.
tốt nhất bạn nên kiếm chỗ nào đó uy tín về làm pin, làm lấy một cục pin khác có dung lượng cao hơn để bỏ vừa con 2700 của bạn.