Thắc mắc về máy Nokia 2690 ?

Kinh tế eo hẹp nên mình chỉ có tầm 1 chai rưỡi để mua đt thoai:byebye: Hiện tại, mình đang lăm le nokia 2690 và còn vài thắc mắc mong anh em giải đáp giúp. Theo thông tin kỹ thuật thì máy không có bộ nhớ trong, hỗ trợ thẻ nhớ ngoài đến 8GB, có java. Vậy cái 2690 này có cài được từ điển không? Pin xài khoảng bao lâu thì hết? Mong anh em giải đáp giúp. Cảm ơn nhiều:
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Bộ nhớ trong 15Mb,nand 64Mb,sdram 32Mb,hỗ trợ java đầy đủ nên từ điển khỏi lo.
P/s:mình thường dùng từ điển online.
2690 p/p tốt.

Nguyễn Văn Nam
Trả lời 12 năm trước

Dúng 2690 tốt đó, chỉ tội màn hình hơi bé. Còn từ điển thì bạn xài từ điển online vừa nhiều từ vừa nhẹ máy, để xài từ điển online bạn vào tratu.vn ý.