Thắc mắc về máy Nokia E62 ?

Tình hình là tớ đang bid 1 chú E 62 At&t trên mạng.Nhưng vấn đề chú bán hàng báo là chưa mở khóa,vẫn fix ở mạng cũ. Thế đành mail qua mail lại bảo nó contact với at&t mà mở ra,mình add thêm cho nó tí cash. Đến lúc này xảy ra vấn đề nhỏ : 1- Tớ muốn fix lại xem vụ unlock thông qua việc xin nhà mạng cung cấp mã thì sau khi unlock xong mình vác về Việt Nam dùng có được không ( theo gsmarea thì E 62 trùng với băng tần của các mạng nhà mình ) 2- Trước toàn mua những thứ như đồng hồ,áo lính.....nên thật sự không biết về điện thoại,nên không biết chi phí unlock là bao nhiêu.Bác nào đã từng thử lửa qua chỉ cho tớ giá unlock điện thoại thông qua nhà mạng là bao nhiêu,đặng mà còn bargain với thằng bán cho nhanh. thế thôi ạ
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Theo mình bạn nên thỏa thuận người bán unlock cho bạn luôn, vừa yên tâm mà cũng vừa dễ tính toán giá cả. Sau khi đã unlock rồi thì có thể dùng tốt với các nhà mạng việt nam nếu có band 1900 mà các nhà mạng VN đang sử dụng. Chi phí unlock tầm giá 50 USD đó bạn.