Cảm nhận ban đầu về Nokia C1 - điện thoại 2 sim đầu tiên của Nokia?

Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước

Chiều qua (26/8), thông qua các đại lý phân phối chính hãng trên toàn quốc, hãng điện thoại Phần Lan đã bắt đầu bán ra điện thoại hỗ trợ 2 sim Nokia C1 với giá 799.000 đồng.

Cùng với Nokia C2, Nokia C1 là một trong hai "dế" 2 Sim đầu tiên của hãng điện thoại Phần Lan được giới thiệu hồi đầu tháng 6 vừa qua. Khác C2, Nokia C1 hỗ trợ 2 sim nhưng chỉ một sim hoạt động được vì máy chỉ hỗ trợ một sóng. Khi muốn dùng Sim nào, người dùng chỉ việc vào menu cài đặt và lựa chọn sim. Bạn cũng có thể tự đặt tên cho mỗi Sim.

Cảm nhận ban đầu về Nokia C1 đó là máy khá nhẹ, cầm có cảm giác hẫng tay. Tuy nhiên, màn hình màu của nó khá sắc nét, phím bấm nhạy và âm thanh trong, đèn flash sáng. Mặc dù chỉ là một model điện thoại giá rẻ nhưng Nokia C1 vẫn được trang bị giắc cắm tai nghe chuẩn 3,5mm. Thời lượng pin của máy cũng khá ấn tượng với thời gian chờ 6 tuần, thời gian thoại liên tục 13 giờ.

Nokia C1 có hai màu xanh, đỏ và hiện đang được bán với giá 799.000 đồng.

Hình ảnh đập hộp Nokia C1 tại Việt Nam:

Điện thoại 2 Sim đầu tiên của Nokia có mặt tại Việt Nam

(Theo Zing.vn)

Le Huyen Trang Nhung
Trả lời 14 năm trước

Ok rồi đó nhưng chỉ hỗ trợ có 1 sóng thì cũng hơi bất tiện nhỉ. Sao điện thoại trung quốc 2sim 2 sóng được mà sao Nokia ko được ta? Phải chăng trình độ vẫn còn "non và xanh" quá

Tran Quynh Nhung
Trả lời 14 năm trước

-Tuy là giá rẻ thật nhưng cũng chỉ xài được một sim cố định mà thôi.
-Vẫn sẽ đợi C2 ==> trong phân khúc ĐT 2 sim thì cái này mới đúng nghĩa là 2 sim, 2 sóng thật sự.

Pham Thi Thu Thuy
Trả lời 14 năm trước

Điện thoại này có dễ gây cháy sim như các loại điện thoại 2 sim 2 sóng khác không. Khi dùng sim này thì sim kia không liên lạc được thì khác nào tháo sim đâu? Được cái đỡ tốn công tháo ra lắp vào mà giá mềm nhỉ?

Phan Long
Trả lời 14 năm trước

Dùng C1-00 giống như là bạn dùng 1 máy - 2 sim , chỉ khác là bạn không phải mất công tháo ra lắp vào , thay đổi sim thôi

Có 2 màu là xanh - đen và đỏ - đen .

Theo ý kiến cá nhân thì khá bất tiện nhưng thích hợp dành cho những người dùng sim khuyến mại để gọi ( vì nếu dùng sim 1 thì sim 2 coi như tịt ngóm )