Điện thoại 2 sim Nokia C2 và Nokia C1 có tốt ko?

pq
Trả lời 13 năm trước

Camera 2Mp

Nếu camera 2Mp trên Nokia C2-00 mà chụp ra mờ thế này thì còn thua cả Máy NOKIA 6233 mà em mua cách đây 5 năm. Trong dòng phân khúc giá rẻ NOKIA tốt hơn không nên tích hợp những tính năng nửa vời thế này vì nếu Camera với chất lưọng thấp cũng chỉ để chụp chơi (tương tự như X2 -01 chat, camera cũng chỉ 0.3 Mp). Thay vào đó 2Sim hoạt động trên máy không thể cùng một lúc - về điểm này thì Nokia lại đi sau cả máy Trung Quốc vốn đã từng làm mưa làm gió trên thị trưòng Việt Nam một thời gian dài. Trong khi trên thị trường điện thoại bây giờ,hàau hết các hãng đều có sợ đổi mới hướng tới người tiêu dùng mạnh hơn, SAMSUNG, HTC, APPLE... đang dần chiếm lĩnh thị trường lấy mất thị phần của NOKIA. Nếu NOKIA không biết cách tự thay đổi thì hậu quả sẽ ra sao?

lu mo
Trả lời 13 năm trước

Đang sở hữu 02 máy NOKIA E72 và C7-00, nhưng thất vọng về NOKIA nhiều quá, không khéo phải bán 2 chú này để chuyển qua dùng các hãng khác thôi. Trông chờ em E7 nhưng em này vẫn sử dụng hệ điều hành simbian không nâng cấp lên win được, mà hệ điều hành này sẽ chết trong thời gian tới vì NOKIA không quan tâm nữa. Vững chắc và phát triển ổn định có lẽ nên dùng quả táo hay HTC.........................

Đan truường
Trả lời 13 năm trước

Quá tốt cho mọi người

Tôi thấy sàn phẩm này phù hợp với thị trường: 1. Sản phẩm Nokia có chất lượng tốt, an toàn. Sức khỏe người tiêu dùng đảm bảo chứ ko như đt China hoặc một số hãng khác. 2. Giá cả phù hợp. 3. Tích hợp chức năng vừa đủ cho nhu cầu bình dân( một sỗ mẫu Qwerty mà 2 sim 2 sóng, camera, chơi nhạc, ... lấy gì đảm bảo chất lượng với giá < 2.5 triệu). 4. Ít nhất thì đây cũng là sự ưu ái của Nokia với đại đa số người dùng, bởi vị họ đã sản xuất các mẫu đt 1 sim 1 sống cho các nhu cầu bình dân, người VN lại còn đòi hỏi 2 sim 2 sóng mà họ vẫn đáp ứng một cách có chất lượng. Như vậy, tốt hơn hết thì hãy lựa chọn sản phẩm này vừa ủng hộ Nokia, vừa đảm bảo ích loi cho bản thân.