Một vài cảm nhận ban đầu về Motorola Droid 2?

tun cua di
Trả lời 14 năm trước

Trong khi Droid X đã không còn gì bí mật nữa thì ẩn số Droid 2 vẫn chưa được nhắc đến. Được xem như là thế hệ kế thừa của Droid/Milestone, Droid 2 có nhiều điểm cải tiến hơn so với đàn anh. Các chi tiết đáng lưu ý như nâng cấp bộ xử lý lên 1GHz, bộ nhớ trong 8Gb và bàn phím đã thay đổi với việc bỏ luôn phím 5 chiều. Một số chi tiết nhỏ cũng được lưu ý như phím camera đã được thiết kế nhỏ hơn và hài hoà hơn.

Cảm nhận sau đây được cung cấp bởi thành viên Zack của Gizmodo:

Tôi (Zack) đã có một kỳ thực tập mùa hè tại trung tâm Jet Propulsion Laboratory (NASA). Trung hợp vào thời gian này đã có một triển lãm công nghệ tại đây, tập hợp nhất nhiều các công ty lớn như Microsoft, Apple, Sprint, và Verizon.

Tại gian hàng Verizon có một chiếc điện thoại lạ mà sau khi cầm trên tay tôi đã nhận ra đây chính là chiếc Droid 2 đã được nói đến lâu nay. Khi hỏi người đại diện, họ cũng không biết chính xác tên gọi của nó là gì nhưng cho biết đây chính là phiên bản kế nhiệm của Motorola Droid.

Droid 2 cho cảm giác thật sự tốt khi cầm trên tay, nhìn mượt hơn so với đàn anh Droid. Mượt mà hơn, ít góc cạnh hơn. Các phím bấm được bố trí và cũng có kích thước giống Droid, chỉ có phím camera đã được thay đổi một chút. Phím camera nhỏ hơn và cùng màu với phím volume chứ không lạc loại như trước nữa.

Độ phân giải camera vẫn không đổi là 5.0 megapixel. Dàn phím bấm phía dưới màn hình vẫn là 4 phím cảm ứng. Và tại đó cũng là logo của nhà mạng Verizon.

Với việc bỏ phím 5 chiều và thay vào đó là 4 phím điều hướng, Motorola đã có nhiều không gian hơn cho bàn phím. Chính vì thế các phím bấm đã được thiết kế to hơn. Trên hình chụp có lẽ sẽ không thể hiện được rõ tuy nhiên thực tế bàn phím này cho cảm giác bấm khá tốt.

Motorola Droid 2 chạy android 2.1 và cũng có giao diện Ninjablur mới giống như Droid X. Theo người đại diện, khi bán ra Droid 2 sẽ được cài phiên bản android mới nhất, nếu không thì sẽ được cập nhật nhanh nhất một cách có thể. Máy có bộ nhớ trong 8Gb và sử dụng bộ xử lý tốc độ 1Ghz.

Một vài hình ảnh của Droid 2:

Nguồn: Gizmodo