Nên chọn mua điện thoại Samsung B7610 hay Nokia C6?

Yêu cầu đặt ra là: -Màn hình 3 inch trở lên, cảm ứng. -Có bàn phím QWERTY. -Camera 5.0 -Giá tầm 5tr. Tình hình là sau khi ngó nghiêng thì loại em X6 và LG Optimus, vì ko có bàn phím, còn lại em Nokia C6 đang nằm trong yêu cầu. Nhưng giờ lại xuất hiện thêm em Samsung B7610. Thành ra giờ đang băn khoăn giữa 2 con này, C6 thì đã vọc rồi, còn 7610 thì chưa từng thấy mặt, nên nhờ các bác so sánh dùm giữa 2 em này: -Cảm ứng thế nào? -Âm thanh? -Camera? -Tốc độ xử lí? Hiện tại thì vẫn đang nghiêng về C6, vì mình vốn không ưa Window Mobile.:sad: Mà thấy quảng cáo con 7610 này cũng thơm ngon quá, nhưng chổ mình ở chẳng biết có chổ nào bán để test, đành nhờ các anh em tư vấn dùm phát vậy, thanks!
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Vài nhận xét về B7610 :

-màn hình đẹp, cảm ứng nhậy, bàn phím trượt ngang chắc chắn, nẩy tanh tách nhưng vẫn ko bằng C6
-cảm ứng nhạy hơn C6 1 tị
-loa ngoài thiết kế ở mặt sau, nghe ko hay, bé, bật to thì rè.
-Tốc độ chíp em này cao hơn C6, nhưng vì chạy HĐH Winmobile 6.5 kết hợp với giao diện đồ họa của samsung nên tốc độ rùa bò kinh khủng luôn, bác nào thích tốc độ nên để ý đến cái nài, chạy phần mềm khá lag, cầm máy trên tay lúc nào cũng có cảm giác ì ạch. Hơn nữa ram của máy khá ít (chỉ 256mb) , ram trống sau khi up rom chỉ khoảng 70mb nên phải rất hạn chế chạy các phần mềm 1 lúc.
- camera thì theo cá nhân mình đt này gần tương đương :-s (B7610 nhỉnh hơn tí), còn về phần nhạc nhẽo thì C6 lại nhỉnh hơn

mua he
Trả lời 14 năm trước

Chip ss 800 ,No 434
Ram ss 256, No 128
Màn hình ss amleb-65k màu-đẹp,đỡ tốn điện. No tft thường.
Cả 2 đều là điện trở nhưng ss quảng cáo là loai mơsi hơn
Vao gsmarena xem thêm

Thanh Binh
Trả lời 14 năm trước

C6 với X6 mình test tẹt ga rồi bác ạ, vì chổ mình làm có 3 con C6 và 1 con X6.

-Về cảm ứng, lúc mới bấm cảm thấy ko mượt như X6, tuy nhiên quen rồi thì lại thấy cảm ứng khá tốt, mượt.
-Máy cầm khá chắc tay do dày, nặng, đúng kiểu mình thích.
-Về xoay ngang màn hình: Bác vào phần cài đặt chỉnh lại, chỉ cần nghiêng máy là nó tự xoay ngang lại, ko cần phải trượt bàn phím đâu bác ạ.
-Bàn phím bấm khá tốt, cả phím 5 chiều cũng vậy. Chỉ có cái phím space là khó bấm, vì hay bị cấn cái viền kim loại của máy.
-Cái sim gắn vào xong lấy ra khá khó.
-Màn hình thì thấy nó ko lung linh như của X6, mặc dù thông số vẫn giống, chả hiểu sao.
-Muốn đơn giản gọn gàng thì bác bấm "Tùy chọn", rồi chọn "ẩn nội dung" thì nó sẽ biến mất các widget thôi.
-Ko gắn SIM vẫn dùng wifi được bạn nhé.
-Nhạc thì nghe ko hay, và ko lớn bằng X6, vì X6 có tới 2 loa.
-Chụp ảnh thì đúng như bạn nói, nhưng mình chưa test chụp đêm.

Nói chung là em C6 vẫn đang nằm trong yêu cầu của mình, nhưng giờ thì lại lăn tăn thêm em SS B7610. Còn vụ wifi, xoay màn hình, widget trên màn hình,... thì bạn mò lại đi, ko đúng như bạn nói đâu.

Phạm Thùy Linh
Trả lời 14 năm trước

Nếu định mua C6 ( điện trở ) thì sao bác chủ thớt ko thử con i5700 của SS nhỉ (điện dung),giờ giá em nó khá là rẻ(tầm tiền chắc cũng ~ em C6), nhưng lại có android 2.1 , và mới đây lại còn được unlock multi touch nữa, nhưng em này không có bàn phím cứng Qwety.

Đồng hồ nữ Hàn Quốc mini handmade
Trả lời 12 năm trước

giờ này mình vẫn dùng con này ,hết hạn bảo hành từ tháng 5 /2012 .Nhưng vẫn thích vì pin ngon ,rất ngon ,cái gì cũng ngon .Đầu tiên mình mua 1 em ở Đúc Minh mobile ở Thái hà về chết chíp nạp pin ,cắm sạc thì báo đầy nhưng rút ra thì chả có tí diện nào mình mang bảo hành các bố ko khắc phục dc ,thế là trả nhưng vẫn yêu em này ,nhưng chính hãng hàng hiếm quá ,lò mò về Hồ Tùng Mậu gặp ngay em đang dùng là hàng quà tặng người ta ko dùng đem ký gửi ...thế là mình bỏ tiền mua với giá gấp rưỡi của Đức Minh,giờ mình thấy ko hối hận...trừ chụp anh thiếu sáng kém ,nói chung chụp hình yếu ,thời buổi này đâu có rảnh mà nghe nhạc bằng loa ngoài Dt ,có thích thì gắn tai nghe nên nhạc ko quan trọng ,chơi games cũng thích ....Có người trả 3 chai rưỡi vẫn ko thèm bán (Vì nó đã chứng kiến mình chạy xe máy ở khu trung tâm hội nghị tốc độ tầm 80km /h làm em B7610 bay văng pin + bung thẻ +sứt mẻ vài vết nhưng mấy tháng nay vẫn dùng ầm ầm ,hứng lại cho con gái hơn 1 tuổi cầm ném chơi)... dù đang ôm cả 1 em satio U1I ,1 em Galaxy SII .Có lẽ mình sẽ dùng nó cho tới khi nó quá cố chứ ko bán ...dù trong tết từng rao bán chính trên trang này ...