Nên chọn mua điện thoại Nokia E72 hay Nokia C6?

Em đang phân vân giữa NoKia E72 and Nokia C6 (đặc điểm chung của 2 em này là bàn phím Full ) Em đang nghiêng về phía E72 hơn vì độ bền của nó theo em nghĩ là nó bền hon C6 nhiều , nhưng C6 em cũng thích ko kém .Nên em nhờ các Bác cho em ý kiến để em chọn dc cái hợp lí ,Thanks Thanks

L2 love
Trả lời 13 năm trước

Giải trí thì C6
làm việc thì E72

2 dòng này thuộc 2 phân khúc khác nhau
Nếu xem phim nghe nhạc thì C6 hơn
nhưng về tốc độ xử lý thì C6 tuổi tí.

mùa đông
Trả lời 13 năm trước

Mỗi dòng nó có cái ưu của nó bác nói thế sao đc nếu giải trí thì dùng C6 xem fim khỏi chê,còn thiên về công việc văn phòng thì dùng E
đc cái lọ mất cái chai,bác cứ xét theo nhu cầu bản thân ý

Phạm Thùy Linh
Trả lời 13 năm trước

NẾu bạn đã có chút về độ bền thì không nên lấy C6.
Còn koo phân vân độ bền thì C6 mới, bàn phím rộng, trượt cũng khá cool, nhưng sẽ ko bền bằng. Hay ọp ẹp, dày,.v.v.v
Mình khuyên bạn lấy E72

hoa lan
Trả lời 13 năm trước

Thích chọt+bấm+quay phim chụp hình nghe nhạc+phần mềm mới+ko sợ đứt cáp:sexy:=> C6:), thích sang+pin trâu bò+quậy phần mềm=> E72