Thắc mắc về màn hình của Nokia N97?

Em mới mua 1 con n97,về tới nhà khi sạc pin và lúc nghiên màn hình thì thấy có 1 đốm 7 màu,em lập tức ra cửa hàng lý luận và họ đem 1 con n97 khác để so sánh thì cũng có 1 đốm y chan như vậy,kg lẽ màn hình của n97 bị lỗi như vậy sao?bác nào xài n97 có bị giống em hay kg ?
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Bạn có thể nghiêng màn hình theo các góc độ khác nhau, bạn sẽ thấy đốm màu ấy di chuyển, góc nghiêng thay đổi vị trí của nmó cũng thay đổi.Hồi đầu mình cũng thấy hiện tượng thế, mình cũng đã rất lo. Nhưng bạn cứ yên tâm dùng đi, cái đó mình gnhĩ là do màn hình cảm ứng gây ra (nhất là những chỗ hay tiếp xúc nhiều) hay do tấm dán màn hình thôi.
hoa lan
Trả lời 14 năm trước
Bạn có thể dùng ngay phần software download trong n97 hoặc dùng CD Ovi để down về! Trong đó có rất nhiều soft hay và tiện ích, nhưng hầu hết đều là Trial, còn key thì mình cũng đang tìm! Hi vọng thông tin này hữu ích cho bạn....
Sirocco Tn
Trả lời 9 năm trước
Cho m hỏi chút. M có e n9. Sạc đầy dùng bt. Nhưng sau cắm sạc ko nhận. Tháo tung ra và lắp lại thì lại sạc đc. Và cũng chỉ sạc dc 1 lần. Vậy cho m hỏi bệnh em nó khắc phục ntn dc ak
nguyen doan
Trả lời 7 năm trước
mình có 1em N97 Nseries bị hư cảm ứng đi nhiều quán mà không sửa được chỗ nào sữa được các b chỉ t với??? cho hỏi ai biết nốt quay lại trên bàn phím là nốt nào không chỉ t với