Thắc mắc về pin của Sony W980 ?

Cách đây 1 tháng, em rinh con w980, nghe nhạc thì hay cực, nói chung hiện giờ ko con nào nghe nhạc qua đc w980, nhưng mà sao pin w980 yếu quá. Thấy thông số kỹ thuật ghi là nghe nhạc liên tục 24 tiếng, nhưng bằng loa ngòai thì 2 tiếng là cạn sạch pin. Ngày nào cũng phải sạc. Zậy có bác nào đang sài w980 mà bị như em ko. Hay tại pin của em nó có vấn đề
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Đúng rùi mà con này pin còn trâu hơn 595 đấy ngoài tải nhạc nó còn tải cái mh +dàn đèn lòa loẹt nựa mau hít phải rùi
nghe nhạc thì con w980 cụng thường thui mà nghe hay chủ yếu do câp tai nghe nữa hình như con này xài hpm 77 cs nhỏ nhưng âm trong rõ

Phạm Thùy Linh
Trả lời 14 năm trước

Loa ngòai ko nhỏ đâu bạn. cũng lớn lắm, chỉ có nghe qua tai nghe HPM 77 là nhỏ thôi, chứ gắn con HPM 64 dzo thì cũng lớn lắm. Rồi lại còn 1 vấn đề của w980 nữa là máy chạy khá chậm, chậm hơn cả con K550.

mùa thu
Trả lời 14 năm trước

Nghe nhạc liên tục 24h là nghe bằng tai nghe + acoustic gốc của nó,các bác nghe bằng loa ngoài lại còn mod acoustic nữa thì đc 2h là may rồi đấy.Con W980 này có 2 loa ngoài good nên ngốn pin khủng khiếp nếu cứ để volume level ~7.Còn vụ máy chạy chậm thì bạn up nó lên Firmware mới nhất đi là hết(hình như ko có TV).

mùa xuân
Trả lời 14 năm trước

Nó gọi là 24 h ,nhưng phải nghe = tai nghe, ở chế độ bt, chứ loa ngoài cạn pin nhanh lắm .mà bật max vol thì cang kinh,nhưng mà 2h thì hơi ít vs máy SE ,bác up lai firmware bản mới nhất xem sao