Thắc mắc về pin của Nokia 5233 ?

Các a chị có ai đã dùng N5233 cho e hỏi : Pin N5233 dùng được lâu không ạ : E dùng cứ 1 ngày là hết rồi, mà chẳng nghịch gì nhiều!
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Pin Nokia của máy 5233 là Pin Li-Ion tên mã BL-5J với dung lượng 1320mAh, có nghĩa là mạnh hơn Pin của Nokia N95 8GB (pin BL-5F dung lượng 1200mAh). Mình sử dụng N95 8GB chơi game liên tục cũng chỉ được gần 3 giờ, nghe gọi nhắn tin liên tục được 1 ngày rưỡi. Không hiểu ý bạn không nghịch gì nhiều là nghịch những gì mà thời gian sử dụng lại ít như thế. Có thể do bạn không sạc đúng cách đấy!

Thanh Binh
Trả lời 14 năm trước

Bạn kiểm tra xem các ứng dụng chạy ngầm co hoạt động ko, về cấu tạo màn hình cảm ứng mà tiếp xúc liên tục thì cũng rất hao pin, ví dụ chơi game.
hoặc treo nick chat ,quét mail liên tục.