Nên chọn mua điện thoại Samsung Galaxy i9000 hay Iphone 4 ?

Sắp sinh nhật vợ, đang định mua iPhone 4 nhưng giá "chát" quá, thấy Samsung Galaxy mới ra, cấu hình khủng, màn hình đẹp em lại lăn tăn. Bác nào cho em xin ý kiến với.
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Mình đã từng xài Samsung Si9000 16G. Mình có so sánh như sau:

- Màn hình đẹp, rực rỡ (iphone độ mịn cao hơn nên nhìn rất đẹp).

- Chip 1Ghz, đồ họa đẹp (iphone dùng chip A4 đồ họa đẹp).

- Thiết kế máy nhẹ, kiểu dáng bình thường (iphone có 2 mặt kiếng bóng bẩy, nặng, kiểu dáng theo mình là đẹp).

- Ứng dụng và game thì iPhone nhiều hơn.

- Về độ bèn thì SS minh làm rớt một lần từ độ cao 0,5m thì bị hở viền inox nhô lên nên phải bung máy ra làm lại. Còn iphone thì mình chưa rớt nên không biết, hehe..., chắc là vỡ mặt kiếng sau.

*** Nói túm lại iphone vẫn tuyệt hơn, dễ xài, xử lý nhanh, chơi game thì tuyệt. Giá hơi mắc ở VN. Mình mua 2 máy ở Sing nên rẻ SS khoảng 600US, iphone4 khoảng 800US.

mùa xuân
Trả lời 14 năm trước

Tôi thì nghĩ nên chọn iPhone. Phụ nữ thích dùng iPhone hơn vì nó đẹp long lanh (phụ nữ thích điệu mà), dễ dùng (phụ nữ thường ko thích cái gì khó dùng), và hơn nữa nó nổi đình nổi đám, ai cũng phải nhìn ngắm, nghịch 1 tí, là trung tâm trò chuyện của mọi người (phụ nữ đặc biệt thích được là trung tâm của chú ý). Nói chung tôi vote cho iPHone để tặng vợ. Nhưng cũng phải lưu ý 2 điều, 1 là vợ bạn ko phải là anti-fan của Táo, 2 là điều kiện nhà bạn đủ để mua iPhone 4 mà ko thấy tiếc, nếu ko vợ bạn lại giận vì tốn tiền mua iPhone 4 quá đấy.

mùa đông
Trả lời 14 năm trước

Trước khi xài iphone4 thì mình đã từng xài Samsung Si9000.Nói chung SS màn hình lớn,hiển thị rõ nét,vào web nhanh,nhưng pin mình nghe gọi thường thì khoảng 1 ngày rưỡi là hết à. iphone4 thì khỏi phải nói bạn cũng biết, nhưng chụp hình không đẹp bằng SS.Pin thì xài lâu hơn(độ 2.5 ngày).nhỏ gọn,máy cầm nặng hơn SS(dễ rớt). Nên đối với nữ giới xài SS là khá to.pỏ vào quần jeans sẽ rất khó chịu,iphone thiết kế bóng bẩy đẹp hơn.cầm chắc tay hơn(Vì mắc tiền quá rớt sợ bị bể mặt kiếng sau ^ ^). Còn vấn đề iphone4 ở VN mắc thì bạn mua hàng lock khoảng 18t 32g. Mình thị được cho nên cũng đỡ, hjhj...

Phạm Thùy Linh
Trả lời 14 năm trước

Bạn nên hỏi Vợ bạn thích gì, Táo (Apple) hay 3 Ngôi Sao (Tam Tinh hay SAMSUNG)? Nếu là bạn mua, mình khuyên lấy Galaxy (mình đang xài). Còn nếu bạn mua cho Vợ, nên hỏi Vợ (iphone 4 của tui bị bạn gái lấy kg 1 chút do dự vì bả thích Táo hơn 3 Ngôi Sao). Nói cho vui vậy chứ Samsung Galaxy ngon hơn iphone dù iphone bây giờ đã chạy được flash, nhưng vẫn thua Galaxy (cá biệt là phiên bản cho nhà mạng AT&T Captivate rất đẹp, tôi đang dùng).

Vì xã hội này còn nhiều suy nghĩ tốt nước sơn hơn gỗ nên mấy anh đẹp trai dễ có Vợ hơn.

Vũ Xuân Trường
Trả lời 12 năm trước

Mình nghĩ phụ nữ thích hàng Apple hơn,. Đơn giản là phái đẹp thích hàng hiệu mà. nếu là vấn đề tại chính thì đừng quá lo lắng i9000 và iphone 4 giá chênh lệch cũng chỉ 4 chai

Đỗ Quang Huy
Trả lời 12 năm trước

Dù thế nào e vẫn thíc ip4 hơn samsung e chỉ thíc 1 là nokia 2 là ip

Trần Mạnh Hùng check gia
Trả lời 12 năm trước

Vote cho iphone 4

Trả lời 8 năm trước
Iphone 4 dùng sang hơn.