Nên mua điện thoại Motorola droid 2 hay Samsung galaxy i9000 ?

Trong 2 con này em thấy tất cả đểu như nhau, chỉ có điều là em kô biết bluetooth của 2 con có thể send sang máy khác được kô, với cả cắm vào vi tính có dễ dùng như nokia kô?
L2 love
Trả lời 13 năm trước

Em đang dùng con i9000. Cắm đc vào vi tính Bt. Dùng thêm cái kies của SS cũng đc.
Send BL bình thường.
Droid 2 Khủng hơn . Nhưng mình thích cái màn hình của SS

Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước

Droid 2 Global nam tính và mạnh mẽ hơn nhìu ........................ Nếu mình thì mua con Droid 2 global với nhìu nguyên nhân, trong đó có một nguyên nhân là muốn làm mai mối với keoxjnh nhà mình ................! hi.hi.hi
NÓi thiệt nên đừng chém tội nghiệp lém lém