Cho em hỏi về điện thoại Nokia 5233 và Nokia 5230 ?

E dự địh mua 1 trog 2 con này, coi thôg số KT thì 2 cái gần như nhau chỉ khác mỗi 3G (mà cái này thì k wan trọg lắm ) Theo a chị e nên mua cái nào ạ, k biết 5230 đắt hơn nhưg có tốt hơn nhiều k ạ? Nếu chỉ có như thế thì có nên mua 5233 cho tiết kiệm k ạ?
L2 love
Trả lời 14 năm trước

5230 có 3g, gps. Có thể bạn kg cần gps còn 3g thì nếu vào mạng, download thì nhanh hơn 2g rất rất nhiều. Cá nhân mình thì mình đã chọn 5230 vì 2 chức năng 3g và gps mình đều cần, đặc biệt là 3g, mà vào mạng =3g viettel rẻ hơn 2g rất nhiều nếu dùng mi25.

hoa lan
Trả lời 14 năm trước

2 con này giống y nhau. 5230 hơn 3G và gps.
gps thì ít dùng thật nhưng khi nào đi xa dùng cũng rất thú vị.
nếu dùng opera mini lướt web đọc tin, check mail và chat thì edge là quá đủ nhưng khi nào cần download nhạc mp3, video .3gp có dung lượng từ vài MB đến vài chục MB mới thấy giá trị của 3G nhé! Kô nhỏ đâu. Tốc độ 3.6Mbps hơn 15 lần 236.8 Kbps của 5233 đấy.

hehehehe
Trả lời 14 năm trước

GPS của dòng S60V5 hơi thừa vì đến giờ vẫn chưa có 1 bản đồ nào hoàn chỉnh cho nó cả
OVI MAPS thì chưa có dữ liệu VIỆT NAM
GOOGLE MAPS thì không cần GPS vẫn định vị chính xác nhờ vào dữ liệu các trạm BTS
VIỆTMAPS thì không cài được ,mình đã thử mọi cách nhưng vẫn pó tay
xài con 5800 đã lâu nhưng có bao giờ mình dùng đến GPS của nó đâu

September
Trả lời 14 năm trước

Mình nghĩ nếu bạn ko wan tâm đến chức năng 3g thì 5233 ngon hơn vìtiết kiệm dcgần 400k còn lại như nhau hết về mọi chức năng lẫn kiểu dáng nhưng 2 thẳng này đều có desing cùi bắp nhất là ở nắp sau(nhìn giống đồ chơi 5k một chục) dc cái bền bạn nên suy nghĩ kĩ trước khi mua