Hỏi về tai nghe của điện thoại Nokia 5233 ?

Mình đang dùng nokia 6233 .Hôm qua mua tai nghe dành cho máy [ cái cũ thằng bạn nó chơi nhảy dây ] nhưng mình thấy nghe không hay lắm .... mình thấy và đã nghe tai nghe của sonyericsson nghe rất hay .... Mình muốn hoỉi các bạn là đấu được tai nghe của sonyericsson với máy 6233 ko ? và liệu mình dùng Rắc chuyển Nokia và cắm nối tiếp từ tai nghe sony > Rắc chuyển Nokia > vào máy nokia được không ?
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Lằng nhằng quá mãi ko hiểu .Nhưng thế này bạn hoàn toàn có thể làm được nếu có 1 tai nghe Nokia có cổng 3,5 mm trên dây.Và mua 1 tai nghe walkman của SE nó có đoạn tai nghe nối với jack 3,5mm.Tai nghe Nokia có 3.5 mm hình như mấy dòng N series ngày xưa hay có.

hehehehe
Trả lời 14 năm trước

Trừ khi jack chuyển quá tệ hay bị chuột, gián gặm (!), còn lại thì chất lượng âm thanh cho ra không mấy khác biệt để bạn có thể nhận ra. Các loại tai nghe thường thường bình dân chứ có phải hàng HD đâu mà.