Cho em hỏi về pin của Nokia 5233 ?

Em mới mua con 5233 nhưng thấy pin của nó ở chỗ đầu bị phồng lên không hiểu bị sao nữa Cho hỏi pin 5233 dùng bình thường thì được bao lâu Và muốn cài theme có cần hack phone ko? Các bác chỉ em cách xem lift time của máy với
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Tớ dùng 5233 mạng viettel dùng ola chat vào chat liên tục thử nghiệm thì được hơn 5h, nạp lại mất 1,5h là đầy, tiếp tục test chơi game, nghe nhạc và để chờ cho hết pin cũng mất 3 ngày. Nói chung pin rất tốt, nhưng còn tùy vào các ứng dụng chạy nền và themes nữa, themes càng nặng thì tiêu tốn càng nhiều pin

hoa lan
Trả lời 14 năm trước

Mình đang dùng C5 mà không biết sao mới mua mà khi nạp căng dùng được cao lắm là 2 hôm là hết sạch luôn chán thế chứ không biết là thằng Nokia nó quảng cáo kiểu j cứ bảo là máy côg nghệ mới tiết kiệm pin rùi .