Tư vấn mua điện thoại tầm 5 triệu chụp ảnh đẹp, nghe nhạc hay ?

Con bạn em có 5tr để mua đt.yêu cầu thì cần đẹp,nghe nhạc tốt,chụp ảnh tốt(cái này quan trọng nhất vì nó là con gái mắc bệnh "tự sướng "như tụi 9x).anh em tư vấn dùm nha

L2 love
Trả lời 13 năm trước

Đã đòi chụp hình khủng thì dùng k660 làm cái jì cho fí tiền khi ko có Autofocus lẫn Flash???nếu mua con đó thì thà mua W910 còn ok hơn nhiều,dáng lại hợp với nữ hơn.cứ nhắm k850,K800 hoặc C702 mà tiến

Thanh Binh
Trả lời 13 năm trước

Bác mà thích nghe nhạc + chụp ảnh tự sướng thì cứ Sony dòng K mà tới,5m thì mua được k810 mới hoặc k850 2nd rồi.Theo ý em thì em thiên về K810 hơn vì nó Mod thêm được nhiều tinh năng(nghe nhac,camera,giao diện..)Mod xong thì chẳng kém K850 đâu.Còn nếu bác không tự tin lắm về mấy vụ Mod miếc thì cứ chơi con K850i hoặc LG KU990 cũng đc.