Tư vấn mua điện thoai chụp ảnh đẹp, nghe nhạc hay, mỏng vè đẹp dưới 5 triệu ?

Mong các bác tư vấn giúp ?

L2 love
Trả lời 14 năm trước

Hơ, đã mỏng đẹp thì ít con nào nghe nhạc hay lắm
Đã nhiều chức năng rồi thì khó có con nào pin lâu lắm
Mà đã có những chức năng như vậy thì chẳng có con nào dưới 5 triệu cả

mua he
Trả lời 14 năm trước

Mức giá với đk này chỉ có thể nhắm vô SE dòng K hoặc W. Mà mua hàng xách tay thì mới có chứ vô cty thì không có giá 5c mà đáp ứng tiu chí trên. Nếu thích chơi hàng Samsung hay LG thì dễ hơn nhưng mình xài hàng Korea nhiều nên không thể cho ý kiến.

Mình thấy em SE W902 đáp ứng được đó, nhưng hàng xách tay thôi...có thễ check bên hnammobile.

Thanh Binh
Trả lời 14 năm trước

Nếu vu vi lên 5 tr 5 thì chịu mua hàng xách tay có thể nhắm vào dòng N-series của Nokia cũng tốt. N79, N82 or 5800 cũng đáng đẻ xem xét...trong mí em này thì loa ngoài em 5800 mình thấy ngon hơn cả.

Phạm Thùy Linh
Trả lời 14 năm trước

Ngó tới ngó lui thì trong tầm giá 5 củ này thì em G900 toàn diện nhất, có thể khi chia lẻ từng tính năng ra thì sẽ ko trội hơn so với mấy anh cùng hạng. Nhưng xét cho cùng thì đện thoại cũng chỉ là điện thoại. Với giá cả như thế + 1 đống tính năng thời thượng thì quá ư là hợp lý. Hàng Nokia mà spec như thế kia thì ko bao giờ có giá dưới 5 củ