Tư vấn mua điện thoại nghe nhạc, chụp hình tầm 2,5 triệu?

Với giá tiền là 2,5 triệu thì các bạn khuyên mình nên mua em nào?Mình là còn gái nên muốn kiểu dáng nữ tính 1 chút.Nếu em nó nghe nhạc và chụp hình ok thì càng tốt!Mong các bạn tư vấn giúp!
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Kiếm chú N73 ME 2nd tầm này thì tốt, nghe nhạc cũng khá (ko hay bằng SE) nhưng loa ngoài tốt Lại có Camera 3.2 MP kèm thấu kình Carl Zeiss chụp ảnh được, roài HDH Symbian 9.1 nên cài được ứng dụng hỗ trợ hay.
Nguyễn Công Anh
Trả lời 14 năm trước
http://hoanghamobile.com/Detail.aspx?MobileID=2364 bạn thử Corby của samsung xem nếu nokia thì mua 6300 cũng được dù sao thì 63 vẫn Hot
mùa thu
Trả lời 14 năm trước
Với tầm giá tiền 2tr500k, nếu bạn thích không đụng hàng thì có thể dùng Blackberry 8110, đầy đủ quay phim chụp ảnh, nghe nhạc media hỗ trợ hầu hết các định dạng, ứng dụng full, OS 4.5.
Phạm Thùy Linh
Trả lời 14 năm trước
Samsung corby thì sao nhỉ.đc đấy chứ.hay Samsung star.cũng đc.còn để ngon e thấy cứ n73 2nd ấy.Vừa chắc lại vừa bền, đầy đủ các chức năng như chụp hình, nghe nhạc..... Chúc bạn lựa chọn đúng!