Tư vấn mua điện thoại nghe nhạc hay tầm 4 triệu ?

Câu hỏi như tiêu đề ạh,em chỉ quan tâm tới nghe nhạc :rap:, mấy chức năng khác hok quan tâm nhiều lắm, có chụp hình thì tốt ( mà hok có thì cũng được ). Hiện tại em đang dùng 1 em soundMAGIC PL30 và EP-630 ( EP-630 là ngu phí, giờ hầu như chỉ dùng PL30 ). Em đang để ý em N91, mời các bác cho ý kiến

L2 love
Trả lời 14 năm trước

Trời ơi N91 thiết kế xấu, cũ lắm rồi, bây h chỉ còn hàng tồn hoặc second hand thôi.

Chỉ nghe nhạc thì cứ tương 1 em Sony Ericsson dòng W, băn khoăn nhiều làm gì.
Nếu ko cần chụp ảnh thì xài đồ cổ Siemens SL45 - điện thoại đi trước thời đại 5 năm

mua he
Trả lời 14 năm trước

Từng test nhạc = tai nghe giữa N72 và Se W200i,thì SE hơn hẳn
.Sau này mới niết mình "gà" vì xài tai nghe kèm theo máy của của Nokia quá cùi bắp...
nghe mấy bác Nokia nói nếu nghe = tai nghe HP gì đó thì Nokia hoàn toàn k thua SE...
>>> kết luận: nên mua ...SE vì tai nghe kèm theo khá tốt,hay mua tai nghe mới giá chỉ 200k là nghe phê rối.

trong khi Nokia muốn nghe good phải mua tai nghe HP giá hơn 1triệu 300k

mùa đông
Trả lời 14 năm trước

Nói thật là chẳng cái đt nào hơn đc cái máy mp3 chuyên nghiệp cả, mà tầm 4 chai thì bác hoàn toàn có thể sắm 1 em mp3 Sony ngon lành cành đào. Bác bảo ko quan tâm đến chụp ảnh, chỉ quan tâm đến nghe nhạc thôi mà, vậy thì làm em 1202 rồi 1 em mp3 Sony thế là đẹp nhất, tuy là có hơi bất tiện nhưng thực tế là tính năng nào ra tính năng đấy, đỡ phải cãi nhau nhìu

mùa thu
Trả lời 14 năm trước

* Nghe nhạc và chụp ảnh thì đúng là thế mạnh của SE nói riêng và đồ Sony nói chung, cái này thì ai cũng công nhận. Nhưng nhược điểm của đồ Sony là giá luôn nhỉnh hơn các hãng khác. Cùng 1 mức giá nhưng những điện thoại của SE thường tích hợp ko nhiều chức năng như các hãng khác nên SE sẽ ko là sự lựa chọn của nhiều người. 1 thời gian dài SE chỉ sử dụng thẻ nhớ Sony nên có thể đây còn là nguyên nhân khiến lượng người dùng SE ko hùng hậu như Nokia, SS. Ở VN thôi cũng đủ thấy SE quảng cáo cực ít so với Nokia, SS - điều này làm người dùng ít thông tin về các sản phẩm mới của hãng :chaymau:

* Nokia thì luôn luôn mạnh về tính tiện dụng, phần mềm và kết nối, cái này thì ai cũng phải công nhận. Nokia có 1 số lượng lớn các model trải đều từ phân khúc bình dân đến siêu cấp, nhiều mức giá khác nhau. Cùng 1 mức giá nhưng người dùng có thể thấy ở Nokia nhiều thứ đáng quan tâm hơn là ở đthoại của SE (như hệ điều hành, wifi, GPS). Hơn nữa khả năng marketing tốt nên tạo đc tình cảm của nhiều người dùng. :)

* Đúng là nghe nhạc, chụp ảnh thì ko cứ nhất thiết phải chọn SE 1 cách máy móc

* Nếu là người chỉ thích 2 chức năng trên thì SE là lựa chọn rất tốt
* Nếu ngoài nghe nhạc, chụp ảnh, người dùng muốn có 1 chiếc điện thoại đa dụng, mạnh về phần mềm, kết nối thì Nokia rất đáng quan tâm

mùa xuân
Trả lời 14 năm trước

Vấn đề là chủ thớt yêu cầu tư vấn 1 cái "điện thoại" có tính năng "nghe nhạc" hay. Với yêu cầu như vậy thì W980i là lựa chọn số 1. Các bác bảo mua riêng 1 máy nghe nhạc Sony thì lại không đúng với yêu cầu của chủ thớt. Còn về SE W980i nó là Walkman áp dụng công nghệ mới nhất của "Sony", W980i có đầy đủ các công nghệ mới nhất mà "Sony" tích hợp trên các máy nghe nhạc Walkman của "Sony", mà đỉnh cao đó là "Clear Audio", thay thế cho megabass đã làm nên tên tuổi của Sony. Hơn thế nữa, W980i còn có thể mod nhiều bộ Acoustics phù hợp với từng thể loại nhạc, từng loại tai nghe và từng người, điều này máy nghe nhạc của Sony không làm được. Cuối cùng chất lượng nghe nhạc của SE W980i được các trang nước ngoài đánh giá ngang ngửa với máy nghe nhạc của Sony, có phần lấn lướt hơn so với Ipod, Creative Zen