Tư vấn mua điện thoại nghe nhạc hay tầm 1 triệu ?

Em ở HCm cần điện thoai dưới 1 trieu nghe nhạc hay, nhờ anh em chỉ giáo.

L2 love
Trả lời 14 năm trước

Trong tầm 1 triệu thì SL45, E398, E680 nghe rất là ngon ( tất nhiên là kèm theo tai nghe tốt 1 tý), mấy con ở trên chỉ cần khéo tay mod 1 tý là pin rất trâu ( chẳng hạn như mod pin B5Cl vào máy E680)

mùa đông
Trả lời 14 năm trước

Em ủng hộ cho w200 nếu chỉ xài bt, nếu thjk vọc vs biết tí chút thì sờ lờ hay hơn nhiều,cũng dang có 1 e đã mod lại , nghe nhạc phai nói là vô đối , nok EM vs SE w series chưa đủ tuổi