Tư vấn mua điện thoại tầm 3 triệu nghe nhạc hay?

Y như title, ace tư vấn giúp con nào hiện nay nghe nhạc tốt nhất trong giá đó, xách tay hay chính hãng gì cũng dc..

L2 love
Trả lời 14 năm trước

Đang dùng Nokia N91 dưới sign thấy mãn nguyện về chất âm. đã dùng đủ loại máy Nokia rùi! kể cả N95, N9...... cũng vẫn dùng 1 tai để nghe. cuối cùng em N91 2nd

Phạm Thùy Linh
Trả lời 14 năm trước

Mình cũng vừa mua giùm cái W850i (bản thân mình sợ trượt lắm vì hay lỗi) nhưng thấy nó cũng ổn với giá 2t7 + tai HPM-77 của W980 250k (tai zin theo nó nghe cực chán) bật Megabass nghe phê lòi 1 số thứ

Phạm Thị Mỹ Hạnh
Trả lời 14 năm trước

ban co the mua iphone , E71, E72, 8800 tai cua hang minh .gia 3 trieu tro xuong thoi !