Nên chọn mua điện thoại Sony W580i hay Sony S500i ?

Con này con nào ngon hơn vậy các pro (hỏi dùm bạn)em thì mù tịt chỉ thấy nó giống nhau thôi.trong 2 con này con nào đáng mua hơn vậy???? thank các pro nhìu lém.
L2 love
Trả lời 14 năm trước

2 con này tính năng hệt nhau, W580i khác ở chỗ có phầm mềm chơi nhạc và giao diện walkman thôi. Phím navigator của W580i mạ bạc không tốt lắm nên dễ bị tróc xi

mùa xuân
Trả lời 14 năm trước

W580i là dòng Walkman, có chức năng shack (lắc tay nhảy bài). Có đứa bạn đang xài, nói chung là nữ xài được chứ nam xài hơi chán.
S500i là con chuyên về thời trang, giao diện đẹp thôi.
2 con này chụp hình bình thường, ko ngon. Các chức năng tổng quan thì như nhau.

mùa đông
Trả lời 14 năm trước

Con trai mà xài SE thì nên dùng dạng bar,series K là thik hợp nhất.quan trọng là có bao nhiêu tiền để a e tư vấn thêm.chứ 2 con này dáng rất nữ tính,chưa kể con S500 pin rất kém.
Dòng slim thì chấp nhận thôi. Mà mình không lầm thì S500 với W580 cùng chuẩn pin mà, W580 dùng bình thường cũng dược hơn 2 ngày, có nghe nhạc.