Cho mình hỏi về điện thoại Nokia E63 ?

Hôm qua có đi mua con E63 ở Nhật Cường ,theo mình tìm hiểu kỹ về con này trên tinh tế, và xem video đập hộp thì thấy khi tháo pin sẽ thấy chữ made in korea. Nh khi xem hàng thì thấy nó ghi made in china , ngoài hộp thì tem đầy đủ, hàng Fpt , nó ghi sx tại hàn quốc nh lắp ráp tại TQ . xem con E63 màu đỏ bên cạnh thì nó ghi made in korea. ko biết mình có mua hàng chính hãng ko vậy ? thấy dị ứng với chữ made in china quá . tiẹn cho mình hỏi thêm là cáp nối E63 mua bnhiêu vậy ? nó dùng chung với máy nàokhác nữa o ? ,vd cap của BB8820 chẳng hạn ....
L2 love
Trả lời 13 năm trước

Bây giờ mua máy Made in China mới là chuẩn đấy bạn ơi - vì các nhà máy SX nó đóng tại China mà
-> Cable USB Nokia E63 dùng chuẩn micro USB 2.0 - mua khoảng 120k j đấy ...

mùa đông
Trả lời 13 năm trước

Trừ HTC ra, giờ khó có thể kiếm được 1 cửa hàng phân phối điện thoại nào bán hàng mà không dính "china" ở máy cả ^^nhật cường hà nội, theo mình có thể yên tâm được

Phạm Thùy Linh
Trả lời 13 năm trước

Nokia có nhà máy sản xuất ở China thì đương nhiên là made in china rùi. Có gì mà lăn tăn? Sao phải dị ứng.
Nói thật: mình đi mua pin điện thoại toàn chọn made in China đấy. Ngon hơn mấy loại ghi Made in Japan, Made in korea (toàn là nhái thôi)