Cho em hỏi về máy Nokia E63 ?

Vấn đề con E 63 của mình gặp phải cũng thấy nhiều người mắc mà chưa thấy cách khắc phục hiệu quả. Tình hình như sau khi nhận cuộc gọi hay coi video là rất hay bị đơ và tự động reset (mà rs này nó kô thấy hiện 2 bàn tay như lúc mình rs)em nghĩ nó là bị log off .Mặc dù em đã update firmwave mới nhất 210 xxx xxx ...rồi mặc dù máy chạy có nhanh hơn nhưng bệnh trên vẫn gặp phải .chỉ muốn ném kô à dùng ức chế quá Mới mua đc vài tháng hack phone 1 lần cài soft thi oke mà lại bị như trên .kính mong các bro chỉ bảo em cách khắc phục .Thank all
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Em nghĩ bác nên đem ra nokia care cho nó kiểm tra lại, có thể là do lỗi phần mềm của máy, hay bác thử hard reset lại đi, nhớ sao lưu danh bạ và những thứ quan trọng trước khi làm nhé bác (*#7370# nhá) ^^
ah quên nữa bên đây là bõ của S60 5th, có gì nữa bác nên đem wa bõ của S60 3th nhá ^^, bên đó có nhìu bro chuyên hơn, có thể sẽ giúp đc)