Hỏi về ứng dụng cho Sony K810i ?

Mới tậu con này mà chưa tìm thấy ứng dụng nào mà cũng ko biết cài như thế nào. Bác nào có thì share cho e với dạy e cách cài nữa nhé :) cần nhất là từ điển, đọc file pdf doc.....
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Đọc file PDF thì quên đi, có soft nhưng mở file vài chục KB thì được, lớn hơn là treo luôn...
Từ điển, game thì lủ khủ. Nếu ở SG nếu thích thì chạy qua đây chép cho 1 đống tha hồ xài.

Phạm Thùy Linh
Trả lời 14 năm trước

Đang xài thằng này, Anh - Việt - Anh, 2 chiều:
http://jaist.dl.sourceforge.net/sourceforge/dictionarymid/DictionaryForMIDs_3.0.0_EngVie-BIDICT.zip