Cài ứng dụng JAVA trên Sony Ericsson K810i

Em đang sử dụng Sony Ericsson K810i. Cho em hỏi làm thế nào để cài đặt các trò chơi có đuôi jar được tải về từ ĐTDĐ? Em có thể lấy game JAVA của Symbian S60v3 sử dụng cho Sony Ericsson K810i được không?
Trả lời 16 năm trước
Đối với dòng máy Sony Ericsson, các ứng dụng Java J2ME không cần phải cài đặt. Bạn chỉ việc copy vào thẻ nhớ, sau đó dùng File Manager và tìm ra nơi chứa tập tin jar đó là có thể sử dụng được ngay. Sony Ericsson K810i có thể chơi game với độ phân giải màn hình 240 x 320 pixel nên bạn hãy lựa chọn game phù hợp để cài đặt. Ứng dụng Java tương thích với rất nhiều dòng điện thoại nên bạn hoàn toàn yên tâm. - LG KS20 là Pocket PC sử dụng HĐH Windows Mobile 6.0 có 3 băng tần mạng GSM là 900/1800/1900 MHz nên sử dụng được ở Việt Nam. Thông thường, các máy đem ở nước ngoài về Việt Nam cần phải mở khóa mạng mới sử dụng được. Bạn hãy mang đến các trung tâm sửa chữa uy tín để mở khóa và sử dụng.