Cho hỏi về danh bạ của Sony K810i với?

Em vừa mua 1 con K810i.Nhưng ko hiếu sao khi lắp sim cũ vào thì ko cách nào chép tìm được các số đt đã có sẵn trong sim.Em thử mọi cách,vào được super sim thì thấy các số có trong sim từ trước nhưng ko làm cách nào để chép các số trong sim vào trong danh bạ điện thoại.Giúp em với!Với cả bluetooth của K810i làm sao thế.em bật lên mà chẳng thấy có j cả.Đáng lẽ nếu bật lên xong thì phải có lựa chọn để tắt blue nhưng lúc nào cũng chỉ thấy mỗi chức năng bật=>chưa bật được blue.Giúp em với.
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Bro làm thử vậy nhé : vào danh bạ (contact) -> tùy chọn (more) -> tùy chọn cấp cao (advance) -> copy từ sim (copy from sim) là ok! Bluetooth thì vô menu -> cài đặt (setting) -> gạt phím joystick qua bên trái 1 cái là thấy mục kết nối (connect), dòng đầu tiên là bluetooth, click vô blue sẽ thấy "bật", còn muốn tắt cũng làm vậy thôi! Lưu ý bluetooth chạy trên cơ chế "xin - cho", tức là bạn bật để người khác send file wa thi hai máy sẽ "thấy" nhau, hoặc máy kia bật, máy bạn send file bất kỳ qua cũng được, chứ hai máy bật xong để đó thì...hổng thấy đâu! Goodluck!
Thanh Binh
Trả lời 14 năm trước
Vào danh bạ => liên lạc mới => tùy chọn => tùy chọn cấp cao => Copy từ sim . thế là xong! Chúc bạn thành công!